สินค้าเกาหลี got7 ที่แฟนคลับตัวจริงต้องมี

กลุ่มศิลปินบอยแบนด์จาก kpop got7 ถือเป็นศิลปิน kpop ที่กำลังมาแรงสุดๆ ในเวลานี้ พิสูจน์ได้จากกระแสตอบรับที่มีมากมายของเหล่า Kpop got7 ในประเทศไทย โดย 7 หนุ่มก็ได้รับเลือกให้มาเป็นพรีเซนเตอร์ของสินค้าต่างๆ ในบ้านเราเป็นจำนวนมาก ซึ่งเหตุผลส่วนหนึ่งที่บอยแบนด์กลุ่มนี้เป็นที่ชื่นชอบของแฟนเพลงเกาหลีในประเทศไทย น่าจะเป็นเพราะ 1 ใน 7 หนุ่มหล่อวง got7 มีศิลปินไทยเราอย่าง “แบมแบม” กันต์พิมุก ภูวกุล อยู่ด้วยนั่นเอง จึงทำให้แฟนคลับคอยเชียร์และเอาใจช่วยให้หนุ่มแบมแบมได้ประสบความสำเร็จในฐานะศิลปิน kpop ซึ่งบรรดาแฟนคลับคนรัก got7 นอกจากจะคอยติดตามผลงานอย่างใกล้ชิดแล้ว การสะสมสินค้าเกาหลี got7 ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่แฟนคลับตัวจริงไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

Kpop got7สินค้าเกาหลี got7 ที่แฟนคลับไม่มี บอกเลยว่าพลาด !

สำหรับสินค้าที่แฟนคลับทุกคนต้องมีก็คือ ผลงานอัลบั้มเพลงและซีดีซิงเกิ้ล โดย got7 ออกอัลบั้มเต็มมาแล้ว 3 ชุด คือ Identify, Flight Log: Turbulence และ Moriagatteyo รวมทั้งยังมีมินิอัลบั้มอีกมากกว่า 10 อัลบั้ม เหล่านี้นับเป็นของติ่งเกาหลี got7 ที่ทุกคนต้องมีสะสมครบถ้วนแน่นอน นอกจากนี้ ยังมีสินค้าอื่นๆ ที่แฟนคลับควรค่าแก่การเก็บสะสมเอาไว้เป็นที่ระลึกเพิ่มเติมอีกด้วย เช่น อัลบั้บรูป ตุ๊กตา พวงกุญแจ แสตนดี้จำลองความหล่อและความน่ารักของ 7 หนุ่ม

Kpop got7

ของติ่งเกาหลี got7 เหล่านี้ล้วนสามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์ต่างๆ โดยมีให้เลือกมากมาย หาซื้อได้ไม่ยาก เพราะกระแสความนิยมของบอยแบนด์กลุ่มนี้กำลังมาแรงอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น ใครที่เป็นแฟนคลับตัวจริงก็ต้องรีบไปซื้อหาจับจองเป็นเจ้าของสินค้าเกาหลี got7 กันอย่างโดยด่วน

 

ที่มา:www.seiyashop.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*