ข่าวกีฬาวันนี้ล่าสุดมีเผย บาร์เซโลน่า เล็งคว้าตัว เกลม็องต์ ล็องเล่ต์ เข้าเสริมทัพ

สำหรับข่าวกีฬาล่าสุดวันนี้ ดูเหมือนว่าทางด้าน “เจ้าบุญทุ่ม” ก็ยังคงเป็นเจ้าบุญทุ่มจริง ๆ เช่นเดิม เนื่องจากล่าสุดทางด้านบาร์เซโลน่าได้มีการเล็งเป้าหมายว่าจะคว้าตัว “เกลม็องต์ ล็องเล่ต์ นักเตะกองหลังคนสำคัญของชาวฝรั่งเศสมาทำการเสริมทัพ แถมค่าตัวในการคว้าตัวของนักเตะรายนี้ก็ไม่ใช่ย่อย เพราะประมาณการอยู่ที่ 35.9 ล้านยูโรด้วยกัน นับได้ว่าเป็นนักเตะรายใหม่คนที่ 2 ภายในซัมเมอร์นี้ ที่เจ้าบุญทุ่มทำการทุ่มงบประมาณต่อจาก อาร์ตูร์

ข่าวกีฬา

ข่าวกีฬาวันนี้ซึ่งทางบาร์เซโลน่าเองก็ได้มีการออกมายืนยันแล้วด้วยว่า มีการเล็งเป้าหมายเพื่อคว้าตัว เกลม็องต์ ล็องเล่ต์ นักเตะกองหลังของเซบีย่าจริง ๆ หากประมาณการค่าตัวของ เกลม็องต์ ล็องเล่ต์ จะอยู่ที่ 1400 ล้านบาทไทย นับได้ว่าเป็นค่าฉีกสัญญาที่สูงพอตัว แถมยังคงมีการเซ็นสัญญายาวนานถึง 5 ปีอีกเช่นเดียวกัน

โดยก่อนหน้านี้ทางด้าน บาร์เซโลน่า ได้มีการคว้าตัว อาร์ตูร์ นักเตะกองกลางชาวยราซิเลียนมาแล้ว 1 คน โดย อาร์ตูร์ มาจาก เกรมิโอ ได้ทำการเซ็นสัญญากับทางบาร์เซโลน่ายาวนานถึง 6 ปีเต็ม ส่วนค่าตัวอยู่ที่ 31 ล้านยูโร หรือประมาณ 1209 ล้านบาทไทย

ข่าวกีฬาวันนี้แต่ในขณะเดียวกันทางด้านบาร์เซโลน่าเอง ก็ยังคงต้องเสีย เปาลินโญ่ นักเตะคนเก่งที่ได้ตัดสินใจกลับไปเล่นให้กับทาง กว่างโจว เอเวอร์กรานเด้ ในลีกจีนเช่นเดียวกัน เส้นทางของบาร์เซโลน่าต่อจากนี้จะดีขึ้นหรือไม่ อาจจะต้องติดตาม

ที่มา https://sport.thaiza.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*