ข่าวกีฬา ออนไลน์ นาอิงโกลัน โพสต์ข้อโทษเหล่าแฟนคลับ หลังที่เขาเล่นพลาด

เมื่อได้มี ข่าวกีฬา ออนไลน์ ออกมาว่า รัดย่า นาอิงโกล้น มิดฟิลด์ โรม่า ได้โพสต์ข้อความขอโทษเหล่าบรรดาแฟนคลับ หลังตัวเองได้จ่ายพลาดจนทำให้ทางทีมเสียประตูแรก ซึ่งในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่ได้เอาชัยชนะลิเวอร์พูล แต่จะต้องตกรอบไปด้วยในสกอร์รวม พร้อมกับเปิดเผยความภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่ง โดยในนาทีที่ 9 นาอิงโกลัน ที่ได้จ่ายบอลพลาดไป ทำให้แฟน ๆ ก็ให้อภัยต่าง ๆ

ข่าวกีฬา ออนไลน์

แต่ไม่ว่าอย่างไร โรม่า ก็ได้ทำ 3 ประตูในช่วงครึ่งหลัง จากทางเอดิน เชโก้ ในนาทีที่ 52 นาอิงโกลัน ที่ได้เหมา 2 ตุงในช่วงนาทีที่ 86 และในช่วงทดเวลากับอาการบาดเจ็บในนาทีสุดท้าย ก็ทำให้ลิเวอร์พูล ได้ชัยชนะ ทำให้แฟน ๆ ต่างก็ติดตาม ข่าวกีฬา ออนไลน์ กันอย่างมากาย ในช่วงที่ทำได้ 2 นัด และได้ผ่านเข้าไปสู่รอบชิงชนะเลิศ ได้พบกับ ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ที่เป็นยอดทีมของสเปน ทำให้ในวันที่ 26 พฤษภาคมนี้ ไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลยกันเลย แต่ล่าสุด นาอิงโกลัน ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรม ว่ามีความภูมิใจ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมนี้ ทำให้ออกมารับข้อผิดพลาด ที่มีส่วนสำคัญทำให้ผลการแข่งขันในท้ายสุดนั่นเอง จะมีการเดินหน้าต่อไป

 

และนี่ก็ถือได้ว่า ข่าวกีฬา ออนไลน์ ข่าวยอดฮิต กับการออกมาพูดและขอโทษแฟน ๆ โรม่า ได้เล่นพลาดและทำเสียประตูไป ทำให้แฟน ๆ ก็ให้อภัย และยังให้กำลังใจกันอีกด้วย ทำให้ใคร ๆ ต่างก็ชื่นชอบนักเตะท่านนี้เหมือนเดิม

 

ข้อมูลจาก https://www.ดูบอลสด.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*