ธุรกิจเสาเข็มเจาะ

                           ธุรกิจเสาเข็มเจาะ

วันนี้ฝนฟ้าเริ่มจะมืดครึ้ม คงใกล้เวลาที่หน้าฝนกำลังจะเริ่มเข้ามาแล้ว ซึ่งเป็นผลไม่ดีต่อธุรกิจก่อสร้างหรือเสาเข็มเจาะนักเพราะไม่สามารถควบคุมการทำงานได้เต็มที่   คนทั่วไปมักจะคิดว่า ธุรกิจเสาเข็มเจาะ เป็นธุรกิจที่อยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่าธุรกิจก่อสร้างอื่นๆ           ในแง่ของการรับรายได้เพราะเสาเข็มเจาะนั้นมักจะเป็นงานแรกๆ ที่จะเริ่มการก่อสร้าง จึงมักจะได้เงินก่อนงานอื่นๆ  งานรากฐานเป็นงานก่อสร้างแรกก่อนที่จะก่อสร้างอาคารได้              ดังนั้นจึงเป็นหน่วยงานแรกที่จะต้องเข้ารับงานและก่อสร้างก่อน              ส่วนงานที่ตามมาคือบริษัทก็จะได้รับเงินค่าจ้างก่อนหน่วยก่อสร้างอื่นๆ และระยะเวลากับรับค่าจ้างก็จะใช้เวลาไม่นานเนื่องจากหากผู้รับเหมาจ่ายช้า       ก็จะส่งผลให้หน่วยงานอื่นไม่มีความเชื่อมั่น

ธุรกิจเสาเข็มเจาะมีระยะเวลาก่อสร้างที่สั้นประมาณ 3 – 4 เดือนเท่านั้นทำให้ Backlog จะไม่สูงเหมือนผู้รับเหมา แต่จะอาศัยการหมุนงานที่ไวกว่า นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่โครงการจะเกิดความล่าช้าเพราะปัจจัยต่างๆน้อยกว่าด้วย

 

เครดิต tua635.com

 

เสาเข็มเจาะ

รับจ้างเหมาเสาเข็มเจาะ.เปียก/แห้งราคาคุยกันได้ ด้วยรถเจาะสว่านล้อแทรก หรือ หกล้อ และ ระบบ 3ขา บจก. ทียู อัมรินทร์ ติดต่อ : 02-416-8153 02-416-8154 โทรสาร : 02-416-8155 มือถือ : 08 4642 4635

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*