อุทยานแห่งชาติขุนแจ ที่เที่ยวเชียงรายในรูปแบบอุทยานแห่งชาติ

ที่เที่ยวเชียงราย อุทยานแห่งชาติขุนแจ ที่ได้รับการประกาศได้มีการจัดตั้งให้เป็นอุทยานแห่งชาติ ในวันที่ 14 สิงหาคม 2538 ทำให้มีชื่อว่าน้ำตกขุนแจ สถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวแต่ละคนให้การตอบรับ และคอยติดตามกันอย่างมากมาย แถมสภาพอากาศก็มีความเย็นสบายตลอดทั้งปี มีพันธุ์ไม้ที่มีการเปลี่ยนแปลงไปตามระดับความสูงของพื้นที่ โดยจะเป็นป่าไผ่และป่าเบญจพรรณ ซึ่งเป็นป่าดงดิบและปาเต็งรัง

ที่เที่ยวเชียงราย

ทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคนต่างก็ประทับใจและคอยติดตามสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ สำหรับช่วงเวลาที่เหมาะสมนั่นก็คือ มกราคม ถึงเดือน กุมภาพันธ์ ที่มีอากาศไม่หนาวเย็นมาก และมีดอกกุหลายขาวที่บานสะพรั่งทั้งดอยจะมีความสวยงามอย่างมากมาย หากคุณเองได้มีการเดินทางมา ที่เที่ยวเชียงราย ที่เที่ยวที่คุณเองไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลย ยิ่งทำให้นักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ แต่สำหรับที่เที่ยวแห่งนี้ จะมีบ้านพักเดี่ยวแยกออกเป็น 2 หลัง ภายในบ้านทั้ง 2 หลังกันเลย จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน โดยจะแบ่งออกเป็น 2 ห้อง สามารถจองบ้านพักได้ และนอกจากนี้แล้วยังสามารถกางเต็นท์บนเนินสนามหญ้าเขียว ที่มีความสวยงาม รองรับนักท่องเที่ยวที่ได้เตรียมเต็นท์มาเอง และก็ยังจะสามารถใช้เป็นลานจัดกิจกรรมสัมมนาของนักท่องเที่ยวที่ได้มาแวะพักผ่อนกันเป็นกลุ่ม ๆ ได้อีกด้วย

และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นที่เที่ยวเชียงราย ที่เที่ยว อุทยานแห่งชาติขุนแจ ที่ใคร ๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย ยิ่งได้สัมผัสกับธรรมชาติ ก็ทำเอานักท่องเที่ยวแต่ละคนต่างก็ตื่นเต้น กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ใคร ๆ ก็พูดถึง

ที่มาจาก https://travel.thaiza.com/guide/381770/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*