พบสัตว์หลากหลายชนิดของไทย ภายในสวนสัตว์เชียงใหม่ ที่เที่ยวเชียงใหม่ กลางคืน ที่โด่งดัง

สวนสัตว์เชียงใหม่ เป็น ที่เที่ยวเชียงใหม่ กลางคืน ที่นักท่องเที่ยวแต่ละคนต่างก็ชื่นชอบและประทับใจอย่างมากมาย ซึ่งตั้งองยู่ที่บริเวณดอยสุเทพ บนถนนห้วยแก้ว ตำบล สุเทพ จังหวัดเชียงใหม่ ที่ได้เปิดบริการทุกวัน ให้เข้าเยี่ยมชมตั้งแต่ 8.00 น.-17.00น. มีเนื้อที่ประมาณ 531 ไร่ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับ การพักผ่อน พร้อมกับมีการสัมผัสกับสัตว์หลากหลายชนิดด้วยกัน ในท่ามกลางกลิ่นไอของธรรมชาติ และไม่พลาดกับการติดตามรับชม หมีแพนด้า ช่วง ช่วง ๆ และหลินฮุ้ย ที่โด่งดังในเชียงใหม่กันเลย

ที่เที่ยวเชียงใหม่ กลางคืน

นับได้ว่า ที่เที่ยวเชียงใหม่ กลางคืน อย่างสวนสัตว์เชียงใหม่แห่งนี้ ถือได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ไม่ว่าเด็ก ๆ หรือผู้ใหญ่ต่างก็พากันตื่นเต้น และไปเที่ยวกันอยู่เสมอ เพื่อที่จะไปดูหมีแพนด้า และตอนนี้ก็ได้มีสมาชิกใหม่ แพนด้าน้อย หลินปิง ทำให้นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ ต่างเดินทางมาเที่ยวชมสวนสัตว์เชียงใหม่ จนทำให้มีความคึกคัก โดยเฉพาะในส่วนของการจัดแสดงหมีแพนด้า ที่มีประชาชนเดินทางมาจำนวนมาก ทางเข้าไปชมก็จะมีความน่ารักของแพนด้าช่วง ช่วง ที่อยู่ในส่วนที่จัดแสดง ทำให้นักท่องเที่ยวแต่ละคน ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามแหล่งท่องเที่ยวแห่งนี้ ที่ถือได้ว่ากำลังได้รับความนิยมกันอย่างมากมาย

และนี่ก็ถือได้ว่าเป็น ที่เที่ยวเชียงใหม่ กลางคืน ที่นักท่องเที่ยวต่างก็ต้องติดตาม กับการแสดงของหมีแพนด้า ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไม่ใช่น้อย จนกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความสำคัญ แถมยังมีสิ่งที่น่าสนใจให้นักท่องเที่ยวได้ทำการติดตามใคร ๆ

ที่มา https://travel.thaiza.com/guide/380305/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*