propolis มีผลิตภัณฑ์ในรูปแบบใดบ้าง

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ถูกผลิตและนำส่วนประกอบของ propolis  ในปัจจุบันนี้มีด้วยกันหลักๆอยู่สามรูปแบบนั่นคือ 1.ยาทาน 2.ครีมบำรุงผิว  3.สเปรย์บำรุงผิว โดยทั้งสามส่วนผลิตภัณฑ์นั้นมีคุณสมบัติใกล้เคียงกันแต่จะให้ผลที่แตกต่างกันออกไปดังนี้

Propolis

โปรพอลิส

1.ผลิตภัณฑ์ propolis ที่ถูกสกัดออกมาในรูปแบบของยารับประทานโดยผลิตภัณฑ์ลักษณะดังกล่าวนี้จะมีความเข้มข้นของตัวสารที่ค่อยสูงมากที่สุด โดยมักจะบรรจุในรูปแบบเม็ดหรือแคปซูลก็ได้โดยส่วนประกอบที่ได้ในรูปแบบยานี้จะส่งผลให้ผู้ที่ใช้และรับประทานมีผิวพรรณที่สวยงามช่วยทำให้สิวยุบตัวได้รวดเร็วยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยในการรักษาอาการภูมิแพ้ของร่างกา ต่างแตกจากผลิตภัณฑ์รูปแบบอื่นๆอีกด้วย  โดยจากการรับประทานนี้นอกจากจะส่งผลดีที่สุดให้กับร่างกายแล้ว ยังไม่มีอันตรายต่อผู้ที่ใช้ตัวยาดังกล่าว เนื่องจากผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมาจากรูปแบบของธรรมชาติโดยในปัจจุบันพบว่ามีผู้ที่อาจเกิดอาการแพ้จากการรับประทานยาดังกล่าวได้ ซึ่งหากพบว่าแพ้ตัวยาดังกล่าวควรรีบหยุดรับประทานในทันทีครับ

2.ผลิตภัณฑ์ propolis ที่ถูกสกัดออกมาในรูปแบบของครีมบำรุงผิวโดยส่วนมากมักจะมีองค์ประกอบของสารที่ลดน้อยลงจากรูปแบบตัวยา   และส่งผลให้ผิวพรรณดีและช่วยในการบำรุงผิวและลดสิวได้เท่านั้น ไม่ส่งผลต่อการรักษาอาการเป็นโรคภูมิแพ้โดยในปัจจุบันยังไม่มีการตรวจพบว่ามีผู้ที่มีอาการแพ้จากการใช้ตัวครีมจากผลิตภัณฑ์จากสารข้างต้น  และนอกจากนี้สารดังกล่าวที่มาในรูปแบบครีมจะช่วยในการดูดซับเข้าสู่ร่างกายได้ค่อนข้างง่ายและไม่เป็นอันตราย

3.ผลิตภัณฑ์ propolis   ที่ถูกสกัดออกมาในรูปแบบของสเปรย์บำรุงผิวโดยสารที่ถูกสกัดเข้ามาสู่รูปแบบผลิตภัณฑ์ในลักษณะดังกล่าวมีความเข้มข้นที่น้อยที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์รูปแบบอื่นๆ  โดยส่วนมากจะใช้ในการฉีดไปยังบริเวณที่ต้องการบำรุง หรือหนังศรีษะโดยมีคุณสมบัติในการช่วยบำรุงผิวและรักษาอาการสิวอักเสบได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ในผู้ที่มีปัญหาผมร่วง หรือเส้นผมไม่ยึดติดไม่แข็งแรงยังสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวฉีดไปยังบริเวณหนังศรีษะของท่านใด  นอกจากยังมีคุณสมบัติในการช่วยจัดทรงผมให้อยู่ตัวเนื่องจากในสารดังกล่าวจะมี wax เคลือบอยู่นั่นเองครับ

propolis คือ

โดยก่อนที่ท่านจะใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสาร propolis  เป็นองค์ประกอบอยู่นั่นควรจะทำการศึกษาให้ชัดเจนและแน่ชัดให้ดีเสียก่อนเพราะในปัจจุบันนี้มีผลิตภัณฑ์ที่ลอกเลียนแบบและของปลอมออกมาวางจัดจำหน่ายอย่างมากมาย  โดยวิธีการตรวจสอบนั่นสามารถใช้ทดสอบกับน้ำเปล่า และหยอดผลิตภัณฑ์ดังกล่าวลงในน้ำเปล่าที่เตรียมไว้ โดยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพหรือเป็นของแท้จะขึ้นไขอย่างชัดเจนห่างเจือจางอาจเป็นผลิตภัณฑ์ปลอมหรือสินค้าไม่ได้มาตรฐานนั่นเองครับ

โปรพอลิส

สอบถามที่ https://www.wonderfullife-office.com/propolis/

บทความที่เกี่ยวข้อง นมผึ้ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*