บิกินี่ที่ดีใส่แล้วต้องเล่นน้ำได้

ชุดบิกินี่สไตล์เมอร์เมท เป็นสไตล์ที่ดูออกแนวเจ้าหญิงๆ ชุดจะมีการไล่สีให้ดูสวยงาม สายก็จะมีการประดับด้วยมุก สีก็จะเป็นแบบชมพูฟ้าไล่ๆ กัน ดูน่ารัก ส่วนสายก็สามารถปรับได้ ถอดได้ คนไม่ค่อยมีอกก็สามารถถอดได้ปรับได้เช่นกัน มีโครง ใส่แล้วดูมีอกหรือถ้าใครอยากให้ดูเยอะก็สามารถใส่แผนฟองน้ำยัดเข้าไปอีกได้ เพื่อถ่ายรูปออกมาแล้วจะได้ดูสวย

ส่วนกางเกงก็จะเป็นแบบเอวสูง ทรงนี้ถ้าคนลำตัวสั้นใส่แล้วจะไม่ค่อยรอดเพราะใส่แล้วมันจะดูตันๆ แต่ตัวนี้ด้วยความที่สีหวย ข้างๆ ก็จะมีมุก ใส่แล้วดูเข้ากับเสื้อ ทั้งที่บิกินี่สไตล์แบบนี้จะไม่ค่อยสวยเท่าไหร่แต่มันน่ารักจริงๆ ก็เลยอดใจที่จะมีไว้สักชุดไม่ได้ ใส่แล้วก็ดูเป็นนางเงือกดี มาถึงบิกินี่แบบวันพีท สีดำ ดูเรียบหรูดี ช่วงเอวก็จะคอดลงมา ทำให้ใส่แล้วดูหุ่นดี

แต่ที่ชอบที่สุดก็คือมันเป็นสีดำเรียบๆ แต่งอะไหล่สีทอง ดูหรูดูแพง ที่พูดมาทั้งหมดนั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของบิกินี่ที่ซื้อมาเท่านั้น บางตัวก็จะใส่บ้าง ไม่ใส่บ้าง ซื้อมาเพราะความชอบและสะสมเท่านั้น

ส่วนคนขาสั้นก็ต้องใส่แบบวันพีทแล้วเว้าตรงเอวขึ้นมา ใส่แบบนั้นแล้วจะทำให้ดูขายาวมากขึ้น แต่ก็ต้องเป็นคนที่ไม่ซีเรียสเรื่องโป้สักเท่าไหร่ เพราะถ้ายิ่งไปใส่กางเกงขาสั้นมันก็ยิ่งจะทำให้ขาดูตันขึ้น

เน้นย้ำว่าคนที่ขาสั้นต้องใส่แบบเว้าขาขึ้นมานิดหนึ่ง หนืออย่างที่บอกไปว่าใครที่ไม่ค่อยมีหน้าออกไปใสแบบไม่มีโครงก็ไม่รอด อาจจะหาบิกินี่ที่เป็นกระโปรงนิดหนึ่งเพื่อเสริมขึ้นมา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*