Rays Up ครีมนวดเพิ่มขนาด ชะลอการหลั่ง สำหรับผู้ชาย

ครีมนวดเพิ่มขนาด Rays Up ใช้ได้ผลจริงหรือไม่ ?

ครีมนวดเพิ่มขนาด

ครีมนวดเพิ่มขนาด Rays Up ดีอย่างไร เมื่อเร็ว ๆ นี้ พึ่งจะมีเรื่องราวสุดฮือฮาเมื่อมีภาพของลับแฟนหนุ่มของดาราสาวคนหนึ่ง หลุดออกมาให้เห็นบนโลกออนไลน์ แม้เจ้าตัวจะมองว่าเป็นเรื่องเล็กน้อยที่ไม่ได้ส่งผลกระทบอะไรกับชีวิตมาก แต่ที่เห็นว่าเป็นเรื่องน่าสนใจก็คงจะเป็นคอมเม้นของบุคคลทั่วไป ที่ได้แสดงความเห็นเรื่องของ “ขนาดเพศชาย” อย่างโจ่งแจ้ง บางคนก็เอามาเปรียบเทียบกับตัวเอง ในขณะที่ผู้หญิงบางคนก็เอามาเปรียบเทียบกับแฟนหรือผู้ชายที่มีความสัมพันธ์กันด้วยอย่างสนุกสนาน แสดงให้เห็นถึงความสำคัญของเรื่อง “ขนาดอวัยวะเพศชาย” ที่เราอาจคาดไม่ถึงกันมาก่อน ครีมนวดเพิ่มขนาดชาย Rays Up สนุกกว่าที่เคย

เพราะฉะนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใด ที่เรามักจะเห็นข่าวเกี่ยวกับเรื่องราวของการไปฉีดอวัยวะเพศชายจนเน่า หรือการศัลยกรรมเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายแล้วมีความผิดพลาดเกิดขึ้น ไม่มีผู้ชายคนไหนที่อยากถูกล้อเรื่องของขนาดจนเป็นปมด้อย ในขณะเดียวกัน การเพิ่มขนาดก็เป็นทางออกที่ดีที่สุดของผู้ชายกลุ่มนี้ (แม้กระทั่งผู้ที่ใหญ่อยู่แล้วก็ยังอยากเพิ่มขนาดตัวเองอีก) อะไรที่คว้าได้ ก็คว้าไว้ก่อน แม้จะรู้ถึงผลเสียที่อาจจะตามมา

ครีมนวดเพิ่มขนาด Rays Up คืออะไร มีสรรพคุณอย่างไรบ้าง ?

สำหรับวิธีที่แพทย์และผู้เชี่ยวชาญมักจะแนะนำมาให้นำมาปฏิบัติมากที่สุดในการเพิ่มขนาดเพศชาย ก็คือการนวดอวัยวะเพศนั่นเอง แต่การนวดแบบธรรมดา คงจะเป็นเรื่องที่น่าเบื่อ และเห็นผลได้ช้า นวดบ่อย ๆ บางครั้งก็อาจจะรู้สึกเจ็บ ละมีอารมณ์ทางเพศขึ้นมาเสียอย่างนั้น เราจึงขอแนะนำตัวช่วยที่จะทำให้การเพิ่มขนาดของคุณ เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยการใช้ ครีมนวดเพิ่มขนาด Rays Up ควบคู่ไปกับการนวดเป็นประจำเช้าเย็น จะช่วยเพิ่มขนาดน้องชายของคุณให้ใหญ่มากกว่าเดิม 30%-40% หรือจะใช้นวดก่อนเริ่มทำกิจกรรมบนเตียงกับหญิงคนรักก็ได้ ซึ่งหากให้ฝ่ายหญิงเป็นคนช่วยนวดให้ด้วยแล้ว ก็ต้องบอกเลยว่าจะทำให้คุณรู้สึกซี้ดสุดๆ

ยานวดเพิ่มขนาด Rays Up เป็นเซรั่มเฉพาะจุดสำหรับเพศชายสูตรพิเศษที่นำเข้ามาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสหรัฐฯ และได้จดทะเบียน อย. ในประเทศไทยอย่างถูกต้อง เพราะผลิตขึ้นมาจากสารสกัดทางธรรมชาติ 100% หากใช้นาน ๆ ก็ไม่มีผลข้างเคียงแต่อย่างใด ในทางกลับกัน ความเป็นเพศชายของคุณจะมีขนาดใหญ่มากขึ้น ทนทานมากขึ้น รวมทั้งสามารถฟื้นตัวพร้อมปฏิบัติภารกิจรอบใหม่ได้เร็วกว่าเดิม โดยตัวเซรั่มนั้น จะเข้าไปกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนแอนโดรเจน (Androgen) ที่เป็นฮอร์โมนสำคัญของเพศชาย เพื่อที่จะไปกระตุ้นการขยายตัวของหลอดเลือดอีกครั้ง จึงทำให้อวัยวะเพศสามารถมีขนาดใหญ่ได้ขึ้นตามหลักการทางวิทยาศาสตร์และการแพทย์ นอกจากนี้แอนโดรเจน ยังช่วยเพิ่มความรู้สึกทางเพศให้มากขึ้นอีกด้วย ยิ่งนวดนานเท่าไร ก็ยิ่งเห็นผลเร็วขึ้นเท่านั้น

วิธีใช้งานครีมนวดเพิ่มขนาดชาย Rays Up พร้อมผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

สำหรับการใช้งาน เพียงแค่ล้างมือให้สะอาด บีบเซรั่มใส่ผ่ามือให้ทั่ว แล้วค่อย ๆ ทำการนวดอวัยวะเพศเป็นเวลา 5-15 นาที ให้ตัวยาสามารถซึมเข้าไปในผิวหนังจนแห้งสนิท

1 สัปดาห์แรก จะเริ่มรู้สึกว่าการแข็งตัวเป็นไปได้ดีกว่าเดิม เมื่อมีการทำกิจกรรมในช่วงนี้จะสามารถเห็นความแตกต่างได้บ้าง การหล่อลื่นจะเป็นไปในทิศทางดี เพราะบริเวณผิวหนังอวัยวะจะมีความชุ่มชื้นจากเซรั่มมากกว่าเดิม

2 สัปดาห์ บริเวณหัวของอวัยวะเพศชาย จะมีขนาดใหญ่ขึ้นจนสังเกตได้ชัด พร้อมกันนี้ก็จะเริ่มมีการแข็งตัวที่นานมากขึ้น

1 เดือน ความยาวจะค่อย ๆ เพิ่มมากขึ้น (ควรมีการจดบันทึกไว้ก่อนใช้ยานวด) หากมีการทำภารกิจในช่วงนี้ จะพบว่ามีการฟื้นตัวกลับมาสู้ศึกได้เร็วกว่าเดิม

2 เดือน สามารถควบคุมการหลั่งได้ และขนาดก็จะเริ่มใหญ่แบบถาวร จึงทำให้คุณกลายเป็นที่รักของสาว ๆ ได้แบบไม่ยากเย็น

ใครสามารถใช้ครีมนวดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย Rays Up ได้บ้าง ?

อันที่จริงแล้ว ใครก็สามารถใช้ ครีมนวดเพิ่มขนาด Rays Up ได้ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่น วัยทำงาน หรือวัยสูงอายุ เพราะนอกจากการเพิ่มขนาดแล้ว Rays Up ยังช่วยในเรื่องของการดูแลให้บริเวณความเป็นชายของคุณดูมีสุขภาพดีมากขึ้นกว่าเดิม แต่สำหรับผู้ที่ควรจะใช้ ครีมเพิ่มขนาด Rays Up เป็นพิเศษ มีดังต่อไปนี้

ผู้ที่มีปัญหาขนาดเพศชายเล็ก จนเกิดความวิตกกังวลและกลายเป็นปมด้อย

ผู้ที่มีปัญหาในเรื่องของการหลั่งเร็ว ล่มปากอ่าว

ผู้ที่มีปัญหาเรื่องของการแข็งตัว แม้จะได้รับความร่วมมือจากฝ่ายตรงข้าม แต่ก็ต้องใช้เวลาอย่างน้อย 1 ชั่วโมงขึ้นไป

ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพบางอย่าง จนส่งผลกระทบต่อสมรรถภาพทางเพศ

ผู้ที่ต้องการเพิ่มความสุขกับเรื่องเพศ โดยเฉพาะเรื่องของความแปลกใหม่มากกว่าเดิม

ใครที่ชอบมีปัญหากับเรื่องของอวัยวะเพศชายจนถึงขั้นสูญเสียความมั่นใจ และไม่กล้าใช้ชีวิตโลดโผนแบบลูกผู้ชาย เพราะกลัวว่าจะถูกล้อเลียน ก็ขอให้ลองใช้ ครีมนวดเพิ่มขนาด Rays Up สักครั้ง และคุณจะพบกับชีวิตที่เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ยิ่งใช้นาน ๆ ก็จะยิ่งเห็นผลดีมากยิ่งขึ้น นอกจากเรื่องของขนาดแล้ว ก็อย่าลืมใช้ถุงยางอนามัยควบคู่ไปด้วย เพื่อความปลอดภัยให้คุณได้ใช้ชีวิตแบบคาสโนว่าไปนาน ๆ

สั่งซื้อ ครีมนวดเพิ่มขนาด ได้ที่นี่: https://www.serum-raysup.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*