เรื่องย่อละคร คุณแม่สวมรอย ละครช่วงหัวค่ำของทางช่อง3

ละคร คุณแม่สวมรอย ละครที่น่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างมาก ทำให้ใคร ๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลยซึ่งได้เปิดตัวในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ละครที่ใคร ๆ ต้องให้การตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งเรื่องนี้ผู้กำกับโดย นันทพร แก้วอัมพร ที่ถือได้ว่ามีชื่อเสียงอีกคนหนึ่ง สำหรับเรื่องย่อละคร ที่ตอนนี้ต้องรีบติดตามกัน กับเรื่องราวที่น่าสนุกสนานและเพลิดเพลิน

เรื่องย่อละคร

นับได้ว่าเรื่องย่อละครช่อง 3 เรื่อง คุณแม่สวมรอย ละดรที่เรียกได้ว่า แฟน ๆ อยากจะทำการติดตาม ซึ่งการเสียชีวิตของอุบัติเหตุรถคว่ำของ พิภพ สุธารักษ์ ที่ดูสะเทือนใจสำหรับสมาชิกภายในครอบครัว ที่งานนี้ก็น่าจับตามองในแต่ละตอน ที่ใครกันแน่เป็นตัวการร้ายสำคัญในการสั่งฆ่า พิภพ โดยเรื่องนี้ เป็นเรื่องที่ดูเหมือนกับว่าเกี่ยวกับสมบัติของ พิภพ ทำให้ต้องมีการสั่งฆ่า แต่เมื่อพิภพเสียชีวิตก็ได้ทำพินัยกรรมเอาไว้ แต่พินัยกรรมนี้ ก็ดูเหมือนว่าคนในครอบครัวก็ไม่พอใจ และที่สำคัญน้องชายจะต้องแต่งงานกับสิญา พริตตี้สาวที่ได้แอบคบหากัน และได้กำเนิดลูกชาย 1 คน ซึ่งพินัยกรรม พี่ชายให้น้องชายแต่งงานกับสิญา เพื่อให้ดูแลลูกและสิญาแทนพี่ชาย เนื่องจารู้ว่าต้องมีคนสั่งฆ่าเธอ ทำต้องมีการสร้างพินัยกรรมขึ้นมา ทำให้ดูแปลก ๆ แต่สำเรื่องนี้ เป็นละครที่ได้พึ่งตัวมาได้ตอนเดียวก็ทำเอาแฟน ๆ ต่างก็ต้องชื่นชอบ

และนี่ก็ถือได้ว่าเรื่องย่อละคร เรื่องเด่น ๆ ที่น่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างมาก ทำให้ใครๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามละครเรื่องนี้ ถ้าได้ดูแล้วก็ต้องสนุกสนานและเพลิดเพลินไม่ใช่น้อย ยิ่งได้ติดตามก็ทำให้คุณเองต้องไม่พลาดกับละครเรื่องนี้กันเลย

ที่มา https://entertainment.thaiza.com/entertainment-%E0%B8%A5%E0%B8%B0%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87-3/82-1/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*