ข่าวกีฬาวันนี้ล่าสุด ลุ้น 3 นักเตะคนดัง อาจได้ย้ายซบบาร์เซโลน่าในเร็ว ๆ นี้

ตลาดซื้อขายนักเตะมีความเคลื่อนไหวจนทำให้คอบอลต้องอาการทึ่งไปตาม ๆ กัน เมื่อนักเตะคนดังส่วนใหญ่ยังคงย้ายทีมกันเป็นว่าเล่น หากไม่ติดตามอาจจะไม่ทราบเลยว่า ตอนนี้นักเตะคนไหนได้ย้ายไปอยู่ทีมไหนบ้างแล้ว และล่าสุดกับการเล็งเป้าหมายว่าใครจะได้ย้ายไปซบอกทีมบาร์เซโลน่ากันบ้างในเร็ว ๆ นี้ วันนี้ข่าวกีฬาล่าสุดจึงขอยกนักเตะดาวรุ่งคนปัจจุบัน ที่อาจจะมีสิทธิ์ย้ายไปซบอกบาร์เซโลน่าในเร็ว ๆ นี้ มาฝากให้เพื่อน ๆ คอบอลได้ติดตามกันค่ะ

1. มาร์กินญอส จาก ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

“มาร์กินญอส” นักเตะดาวรุ่งที่ถูกจับตามองมาโดยตลอดจนถึงปัจจุบัน และในตอนนี้เหมือนเขาจะมีความพร้อมในการยกระดับฝีเท้าขึ้นไปอีก จนกระทั่งล่าสุดได้กลายเป็นกองหลังแนวหน้าภายในยุโรป และได้กลายมาเป็นตัวหลักของทีมไปในที่สุด เขาจึงกลายเป็นเป้าหมายที่หลายต่อหลายคนมองว่า เขาอาจจะได้ย้ายไปซบอกบาร์เซโลน่า เข้าสักวัน เพราะทางบาร์เซโลน่าเองก็ตกเป็นข่าวว่าเล็งนักเตะคนนี้เอาไว้ด้วย

ข่าวกีฬา

2. เปาโล ตีบาล่า จาก ยูเวนตุส

“เปาโล ตีบาล่า” เป็นนักเตะที่ถูกยกย่องว่าจะเป็น เมสซี่คนต่อไป ไม่ว่าจะเป็นสไตล์การเล่นหรือแม้กระทั่งฝีเท้าก็ค่อนข้างที่จะเก่งใกล้เคียงกัน ซึ่งในตอนนี้เขาได้ตกเป็นข่าวกับหลากหลายสโมสร รวมไปถึงบาร์เซโลน่าด้วยที่มีท่าทีอยากจะได้ตัวเขาเช่นกันในขณะนี้

3. ยูริ ตีเลอมันส์ จาก โมนาโก

“ยูริ ตีเลอมันส์” ถือได้ว่าเป็นนักเตะที่มีฝีมือน่าสนใจ และนับได้ว่าเป็นเพชรเม็ดงามของทีมชาติเบลเยี่ยมในขณะนี้ ซึ่งเขาได้ตกเป็นข่าวกับหลากหลายสโมสรเช่นกัน ทำให้หลายต่อหลายคนไม่พลาดที่จะจับตามอง ว่าเขาจะหลุดย้ายไปอยู่กับทีมบาร์เซโลน่าด้วยหรือไม่

ทั้ง 3 นักเตะชื่อดัง ถือได้ว่ามีความสามารถสูง และได้รับการยกย่องตามลำดับ ทำให้ตกเป็นข่าวว่าจะมีการย้ายไปสู่บาร์เซโลน่าอย่างมากมาย จนกระทั่งทำให้เป็นเรื่องที่ฮือฮาสำหรับข่าวกีฬาในช่วงนี้เป็นอย่างมาก ส่วนพวกเขาจะย้ายทีมหรือไม่ แฟน ๆ ต้องคอยติดตามกันต่อไปค่ะ

ที่มา  https://sport.thaiza.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*